Loading...
Giới Thiệu2018-12-29T12:57:37+07:00

WHAT WE DO

Là công ty  gồm các kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch và thiết kế nội thất chuyên về một loạt các dự án thương mại, dân cư và khu vực công.

 

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lặp đặt các sản phẩm kính nội thất, ngoại thất với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất mang lại sự Sang Trọng – Hiện Đại – An Toàn cho mọi công trình của quý khách hàng.

Cty GETA chuyên sản xuất, thi công & lắp đặt kính cường lực. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong công việc, chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm kính cường lực chất lượng, kèm với những dịch vụ tốt nhất.

đảm bảo các tiêu chuẩn ứng suất bề mặt, số mảnh vỡ, dung sai độ dày, độ phẳng, không bị sóng khi nhìn nghiêng, không bị biến dạng và thay đổi khúc xạ tạo ra màu cầu vồng trên bề mặt tấm kính.

Chúng tôi cam kết cung cấp những mặt hàng chính hãng chất lượng cao, nói không với những mặt hàng kém chất lượng. Không ngừng đổi mới và luôn luôn lắng nghe những ý kiến góp ý từ khách hàng, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất .

NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

Như một thông lệ chúng tôi đã thực hiện các dự án bao gồm kiến ​​trúc, quy hoạch và thiết kế công nghiệp trong tất cả các lĩnh vực chính, chúng ta thổi hồn vào các tòa nhà, công trình thông qua hình thức và chức năng thiết kế kết cấu đẹp.

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG 91%
COMERCIAL 87%
CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP 93%
THIẾT KẾ NỘI THẤT 93%
QUY HOẠCH 98%
KỸ THUẬT CẤU TRÚC 96%

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi báo giá các dự án trong từng trường hợp cụ thể, đây là hướng dẫn về các dịch vụ và gói dự án chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Khảo sát

Lên kế hoạch khảo sát thực địa,kiểm tra độc bản vẽ

Khối Lượng

Bóc tách khối lượng, báo giá. Đảm bảo kết cấu củng như quy chuẩn vật tư chủ đầu tư yêu cầu

Hoàn Thành

Kết thúc quá trình thi công, nghiệm thu hoàn thành

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết duy trì các giá trị ấp ủ nhất của chúng tôi trong mọi dự án và nhiệm vụ chúng tôi đảm nhận.